fbpx

Bàu Bàng dần trở thành điểm kết nối thông suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án bất động sản Golden Future City tại đây hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

1/ Huyện Bàu Bàng – Vị trí chiến lược

Khu đô thị Golden Future City sở hữu lợi thế nổi bật so với các dự án trong cùng khu vực khi nằm ngay cửa ngõ khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng, liền kề quốc lộ 13, trung tâm thị trấn Lai Uyên. Đây là vị trí chiến lược, đầu mối giao thông khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương, kết nối xuyên suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ở tất cả bốn hướng Đông – Tây và Bắc – Nam.

2/ Thuận lợi giao thương

Bao quanh Golden Future City là hàng loạt tuyến đường huyết mạch đã và đang triển khai như đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, ĐT 749, ĐT 750, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, metro thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng … giúp kết nối thông suốt với TP. Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, sân bay quốc tế Long Thành và cả các tỉnh miền Tây.

3/ Mức đầu tư thấp

Golden Future City có giá bán chỉ từ 610 triệu đồng/nền, thanh toán nhiều đợt, kèm theo khuyến mãi tặng 5 chỉ vàng SJC và rút thăm trúng Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,.. tại lễ mở bán.

Hiện nay, bất động sản xung quanh các khu công nghiệp trên địa bàn Bàu Bàng đang trên đà tăng trưởng khá tốt khoảng 18-25% kể từ đầu năm. Giới kinh doanh dự báo khả năng bất động sản nơi đây sẽ thiết lập mặt bằng mới do ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn tìm đến những thị trường mới nhiều tiềm năng như  để đón đầu cơ hội.

4/ An toàn, sinh lời cao

Golden Future City có lợi thế lớn khi liền kề trung tâm hành chính Bàu Bàng và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000 ha với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân, người lao động sinh sống, làm việc. Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh ngay.

Hiện nay, Bình Dương đang tập trung phát triển công nghiệp ở Bàu Bàng và các đô thị phía Bắc vì các khu công nghiệp ở thị xã Dĩ An, Thuận An đã lấp đầy. Do đó, sắp tới huyện này sẽ đón nhận thêm một lượng lớn doanh nghiệp cũng như người lao động trong và ngoài nước đến cư trú, làm việc. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho giá trị bất động sản của Bàu Bàng nói chung và Golden Future City nói riêng ngày càng tăng cao.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá trực tiếp dự án Golden Future City

Hotline: 0901.68.5050
Website: Xem chi tiết https://cungcaunhadat.com.vn/golden-future-city-bau-bang/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *