fbpx

Sáng 30/10, Kim Oanh Group đã tổ chức thành công sự kiện “Chạm giấc mơ an cư lạc nghiệp” tại Trung tâm Hội nghị Vạn Lộc Phát (TP. Thuận An, Bình Dương). Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự và 225 sản phẩm Richland Residence tìm được chủ sở hữu chỉ trong vài giờ đồng hồ.

225 Sản phẩm Richland Residence giao dịch thành công

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt với mức giá cực kỳ hấp dẫn, Richland Residence đã thu hút đông đảo khách hàng. Trong đó bao gồm: người lao động, chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp, các nhà đầu tư nhiều nơi. Từ Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM… đã có mặt từ rất sớm để đăng ký nhận thông tin tư vấn. Trong sự kiện lần này, Kim Oanh Group công bố 235 căn trong giỏ hàng của dự án Richland Residence. Nhưng, từ trước đó đã nhận được hàng trăm lượt đăng ký tư vấn từ khách hàng. Kết quả cuối cùng, 225 sản phẩm đã được nhanh chóng giao dịch thành công chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

225 sản phẩm Richland Residence được giao dịch thành công chỉ trong vài giờ

Cập nhật tiến độ Richland Residence tháng 10/2022.

☎️  Gọi ngay: 090 168 5050 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Richland Residence hiện thực hóa giấc mơ an cư cho nhiều gia đình trẻ tại Bình Dương

Tham gia sự kiện, vợ chồng chị Lê Thị Lam (38 tuổi, quê ở Thanh Hóa), công nhân hiện đang làm việc tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An chia sẻ: “Hơn 10 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, ước mơ có nhà để ổn định luôn là khao khát của cả gia đình tôi. Được bạn bè giới thiệu dự án Richland Residence, vợ chồng tôi quyết định lựa chọn ngay. Bởi mức giá phù hợp và còn được tài trợ gói vay ưu đãi từ ngân hàng. Bây giờ thực sự đã có chỗ ở rộng rãi cho các con vui chơi, thoát khỏi cảnh ở trọ chật hẹp. Đây thực sự là niềm vui lớn lao và ước mơ hàng chục năm nay của gia đình tôi đã trở thành hiện thực”. 

Richland Residence hiện thực hóa giấc mơ an cư cho nhiều gia đình trẻ

Không chỉ chị Lam, Richland Residence đã hiện thực hóa giấc mơ an cư. Đồng thời, mang đến cơ hội sở hữu nhà ngay trong tầm tay cho nhiều gia đình trẻ tại Bình Dương. Đặc biệt trong bối cảnh Bình Dương là tỉnh phát triển công nghiệp sôi động bậc nhất. Nguồn nhân lực chất lượng cao tăng 20-25% mỗi năm kèm theo nhu cầu nhà ở luôn ở mức cao. Tuy nhiên, nhiều người lao động tại Bình Dương vẫn đang phải ở nhà thuê. Do giá bất động sản tăng quá cao và vượt quá tầm so với thu nhập của người dân. Giấc mơ an cư lạc nghiệp, mua được nhà là mong ước của hàng ngàn lao động đang làm việc tại Bình Dương. 

Dự án Richland Residence thu hút đông đảo khách hàng

Sản phẩm Richland Residence thu hút đông đảo khách hàng

Tại sự kiện, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ:

225 sản phẩm Richland Residence giao dịch thành công

“Với Richland Residence, chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng đến bản vẽ, quy hoạch thực tế, xây dựng, chọn lựa vật liệu cho tới hệ thống tiện ích. Với mức giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng được bàn giao một căn nhà phố thương mại hiện đại 1 trệt 1 lầu, hoàn thiện đầy đủ nội thất và có thể dọn vào ở ngay. Đặc biệt khi mua dự án, khách hàng được tài trợ gói vay 4,8%/năm không thay đổi trong 25 năm. Đây là một ưu đãi hiếm có trên thị trường hiện nay. Với dự án này chúng tôi xây dựng với mục tiêu hướng tới cộng đồng. Nhằm trao cơ hội sở hữu nhà cho những người có thu nhập thấp và những lao động đang sống và làm việc tại Bến Cát – Bình Dương”.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, Kim Oanh Group cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi “khủng” như:

Dự án Richland Residence thu hút khách hàng đầu tư

Chiết khấu thanh toán cao, tặng 10-40 chỉ vàng

Rút thăm trúng xe Mercedes, KIA, Honda

Các chuyến du lịch nước ngoài…

Tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng

Đặc biệt khách hàng giao dịch thành công trong ngày hôm nay bất ngờ thêm ưu đãi 03 chỉ vàng từ chủ đầu tư.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *