fbpx

Mua Bất động sản quý khách hàng cần biết 4 nguyên tắc cơ bản và quan trọng . 

Mua Đất nền hoặc nhà ở  là một trong những khoản đầu tư lớn, nếu không thực hiện cẩn thận và chính xác thường dẫn đến rủi ro không lường trước được. Chính vì vậy, người mua nhà đất lần đầu cần cân nhắc kỹ khả năng tài chính và nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn bất động sản…

Sau đây, Cung Cầu Nhà Đất  sẽ giới thiệu đến  Quý khách hàng những lời khuyên hết sức cần thiết trước khi quý khách hàng tìm hiểu mua Bất động sản.

Thứ nhất : Hãy tìm cho mình 1 đơn vị phân phối môi giới uy tín để đảm bảo sự an toàn và rủi ro. 

Hãy nhờ một môi giới có kinh nghiệm nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua nhà. Trên thực tế rất nhiều người nói rằng họ chỉ mua nhà từ chính chủ để tránh mất thêm phí môi giới. Điều này thật tốt đối với những người đã có kinh nghiệm, tuy nhiên, với những người mua nhà lần đầu hoặc là các nhà đầu tư thị trường mới thì bạn nên cần tới 1 nhân viên môi giới của 1 đơn vị phân phối BĐS uy tín.

Theo các chuyên gia nhận định, khi hàng tồn kho các sản phẩm bất động sản ở mức thấp và giá cả tăng nhanh thì sự cạnh tranh về bất động sản là điều tất yếu. Tại một số phân khúc thị trường, các sản phẩm bất động sản sẽ được đưa ra đấu thầu, đòi hỏi phải có quyết định phân chia thứ hai.

Như vậy, khi lựa chọn sử dụng đơn vị tư vấn, các nhân viên kinh doanh bất động sản có kỹ năng đánh giá được thị trường sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trước biến động phức tạp. Trên thực tế thì, khi thuê một đơn vị tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, người mua sẽ mua được với giá tốt nhất và đầy đủ các chứng từ hợp lệ tránh rủi ro.

cung cầu nhà đất bình dương

 

Thứ hai: Không nên mua nhà đất quá đắt tiền so với Tài chính hiện có nếu bạn không có nguồn vốn nào để huy động dễ dàng.

Một vấn đề cũng khá quan trọng đối với những người mua nhà đất lần đầu đó chính là tránh việc mua với khoản tài chính quá lớn so với khả năng chi trả của bản thân và hàng tháng phải chi trả một khoản lãi ngân hàng lớn.

Chính vì vậy mà bạn phải nắm rõ và hoạch định được chi phí hàng tháng phải trả sau khi mua nhà đất và phải chắc chắn được rằng thu nhập đủ để bù đắp chi phí mua nhà và đáp ứng được cuộc sống. Bạn cần cân nhắc cẩn thận và tính toán chi tiết về khả năng tài chính thực tế của bản thân, việc sở hữu ngôi nhà mơ ước có thể trở thành gánh quá nặng nếu bạn dành hầu hết thu nhập hàng tháng để trả góp và trả lãi ngân hàng.

Không những thế , Cuộc sống gia đình của bạn cũng sẽ bị xáo trộn và gặp khó khăn nhiều từ vấn đề này. Tích tiểu thành đại nên hãy sắp xếp cho mình 1 sự lựa chọn hợp lý, vừa đủ . Tôi đã từng gặp nhiều khách hàng vì muốn sở hữu 1 vị trí có giá trị lớn hơn tài chính tiết kiệm được rất nhiều và mất ăn ,mất ngủ , lo lắng về việc kiếm đâu ra số tiền lớn chênh lệch để chi trả sau khi cọc.

Thứ 3: Mục đích cuối cùng khi lựa chọn Bất động sản

Điều quan trọng là phải quan tâm tới mục đích cuối cùng khi đầu tư bất động sản. Bạn mua bất động sản để ở, cho thuê hay mua để tích trữ khi tăng giá thì bán lại… Mỗi mục đích khác nhau thì cách lựa chọn sản phẩm cũng khác nhau. Theo đó, tiền đầu tư sẽ bị giữ rất lâu nếu nhà đầu tư không tính đến giá trị sử dụng của bất động sản.

Thứ ba: Nên đầu tư thời gian tìm hiểu vị trí ,thị trường khu vực và pháp lý của bất động sản.

Vị trí => Tiện ích => Cơ sở hạ tầng => Kết nối giao thông => Pháp lý => Giá cả… là những yếu tố quan trọng nói lên được giá trị sản phẩm BĐS đó. Nếu khi quý khách muốn tìm hiểu và tham quan vị trí để đi đến quyết định giao dịch thì hãy lưu tâm đến những yếu tố trên.

Khi quý khách tìm được một đơn vị môi giới chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ được tư vấn và hiểu rõ , chi tiết hơn về sản phẩm đó.

Để sở hữu được một ngôi nhà hay một lô đất, bạn phải chi trả một khoản tiền khá lớn, đối với những người lần đầu mua, sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ. Chính vì vậy, để đảm bảo được rằng nó không mang đến những căng thẳng và stress tiêu cực, người mua nhà nên đầu tư thời gian vào tìm hiểu thị trường và phân khúc sản phẩm bạn muốn mua, cùng với đó là các chính sách, giấy tờ và quy định của pháp luật.

Trước khi mua bất động sản, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn bất động sản hoặc những người thân , bạn bè có kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ giải thích chi tiết từng bước từ việc thẩm định pháp lý bất động sản cho đến các thủ tục và thanh toán. Hãy lắng nghe cẩn thận và phân tích chi tiết để hiểu rõ vấn đề.

Chúc quý khách luôn lựa chọn và sở hữu những sản phẩm BĐS uy tín , giá trị trong mỗi giao dịch.

Hãy liên hệ : Cung cầu nhà đất

Hotline : 0901.68.50.50 – 0911.884.553 khi có nhu cầu tìm hiểu và  mua Bất động sản khu vực Bình Dương , TP HCM , Đồng Nai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm , nhiệt tình để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *